Năm học mới 2021 – 2022 đã chính thức khai giảng trên cả nước cũng là lúc các bậc phụ huynh chúng ta đang lo cho các em nhỏ trong thời gian giản cách xác hội do tình hình dịch bệnh covid 19.

Với công nghệ phát triển vượt bật ngày nay thì việc công nghệ hóa nghe nhìn đã dần phổ biến, và cụm từ học trực tuyến không có quá xa lạ với chúng ta. Tình hình hiện nay thì các cơ sở giao dục đang áp dụng việc học trực tuyến qua ứng dụng Zoom để thuận tiền cho việc giảng dạy các em nhỏ trong thời gian giản cách.

Chi phí lắp đặt đầu thu FPT Play Box để học trực tuyến qua Zoom

Ứng dụng Zoom là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt dễ dàng trên nển tản ứng dụng: thiết bị di động, laptop hay máy tính để bàn một cách dễ dàng. Nhưng trong thời buổi kinh tế khó khăn do việc giản cách xã hội thì để đầu tư một cái laptop hay máy tính để bàn có thể lên đên 10 triệu đồng.

Hôm nay em xin hướng dẫn các Anh/Chị phụ huynh sử dụng chính chiếc tivi trong gia đình mình vẫn có thể hỗ trợ các em nhỏ trong việc học trực tuyến trên đầu thu FPT PLay Box một cách dễ dàng. Chỉ với chí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với một chiếc laptop, gia của đầu thu FPT Play Box từ 220.000 đến 2.390.000 tùy phiên bản khách hàng sử dụng.

ng ký mạng fpt 1

Để học trực tuyến bằng đầu thu FPT Play Box thì trước hết Anh/Chị cần đăng ký mạng FpT nếu nhà mình chưa có đăng ký sử dụng internet. Gia đình có sử dụng internet của nhà mạng Viettel, VNPT hay 4G đều vẫn sử dụng đầu thu FPT Play Box bình thường.

học trực tuyến bằng fpt play box
Hình ảnh mô phỏng buổi học trực tuyến bằng đầu thu FPT Play Box

Hiện tại, trên thị trường có 3 loại đầu thu FPT PLay Box đang được nhân viên FPT Telecom lắp đặt: FPT Play Box S, FPT Play Box mã T550 và T590.

Đầu thu mã T550 và T590 thì ứng dụng học trực tuyến Zoom được nhà mạng cài đặt sẵn sàng trong mục mở rộng của đầu thu truyền hình FPT Play Box

học trực tuyến zoom trên fpt play

Việc cài đặt và mở ứng dụng học trực tuyến trên đầu thu FPT PLay Box là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Học trực tuyến trên đầu thu FPT Play Box S

Do đầu thu FPT Play Box S là phiên bản đầu thu mới nhất của nhà mạng FPT, Ứng dụng zoom chưa được cài sẵn trên mục mở rộng nên khách hàng cần cài đặt gián tiếp. Để tiện lợi và hiểu rõ hơn về việc học trực tuyến qua đầu thu FPT PLay Box anh chị có thể liên hệ hotline website này hoặc để lại thông tin cần tư vấn. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn rõ hơn các loại đầu thu và được lắp đặt tại nhà

học trực tuyến zoom trên fpt play 1

    Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

    5/5 - (2 votes)