cấu hinh fpt play box s 1
Thông số FPT Play Box S mới nhất của nhà mạng FPT Telecom

FPT PLAY BOX S

Android Tivi Box Kết Hợp Loa Thông Minh mới nhất của FPT Telecom

Năm nay, nhà mạng FPT Telecom vừa cho ra mắt sản phẩn mới với tên gọi FPT Play Box S. Đầu thu là một thiết bị Smart Box TV thu gọn là mẫu chiếc Android TV Box đầu tiên trên thế giới kết hợp loa thông minh gắn bên trên thiết bị.

FPT Play Box S là Box sở hữu tính năng Hands – Free Voice Control ( Điều khiển và ra lệnh không chạm ). Đây là tín năng sử dụng điều khiển không chạm mới nhất hiện nay. Người dùng có thể ra lệnh và điều khiển cho FPT Play Box S trong diện tích bán kinh 5 mét.

fpt play box s 6

Vì là tín năng điều khiển giọng nói không chạm nên khi sử dụng tính năng Hands – Free Voice Control tốt chỉ trong bán kinh 5 mét. Mặt trên của FPT Play Box S được trang bị 4 đèn LED biểu thị các loại dạng kết nối cơ bản và tích hợp 2 mic thu âm thanh

fpt play box s 4 1
2 Micro thu âm chống ồn được gắn ngay trên mặt trên thiết bị

Với chiếc Box đầu thu truyền hình mới nhất FPT Play Box S thì người dùng có thể dùng điều khiển bằng giọng nói mà không cần đến remote truyền thống nữa. Nhược điểm lớn nhất của ra lệnh không chạm chính là khoản cách khi ra lệnh giọng nói. Nếu đặt box trong môi trường quá ồn và khoản cách lúc ra lệnh qua xá thì đầu thu sẽ không nhận được lệnh rõ, vì thế kết quả tìm kiếm sẽ sai lệch với nội dung cần ra lệnh của người dùng.

FPT Play Box S có 2 giao diện màn hình chính khi sử dụng box.

  • Giao diện thông minh: Giao diện kết nối với các thiết bị thông minh trong gia đình. Ra lệnh và kết nối với các thiết bị thông minh trong gia đình với Google Home.
  • Giao diện FPT Play Box truyền thống như các mẫu FPT Play Box cũ để sử dụng các dịch vụ cơ bản như: Truyền hình, Phim truyện, Thể thao, Youtube, Karaoke, CH Play,…
fpt play box s 1 1
Giao diện trực quan từ FPT Play Box S

Đầu thu FPT Play Box S năm nay được FPT Telecom trang bị chip xử lý mới nhất với khả năng vận hành nhanh hơn cả mẫu S550. Chịp xử lý trên FPT Play Box S mang mã S905x3, trong khi mẫu 2G ram trên modem S550 mang chip mã S905x2.

fpt play box s 2 1

Để sử dụng được tính năng giọng nói không chạm trên FPT Play Box S thì khi bắt đầu câu lệnh chúng ta phải ra lệnh ” OKI GOOGLE”, khi ra lệnh như vậy thì Box sẽ kích hoạt tính năng Hands-free.

fpt play box s 3
Các kết cấu cơ bản trên Box FPT Play

CẤU HÌNH FPT PLAY BOX S 2021 CỦA FPT TELECOM

Năm nay, FPT Telecom trang bị cho chiếc FPT Play Box S những cấu hình vượt trội hơn 2 mẫu đàn em T550 và S500 năm 2020. ( S500 là mã của năm 2020 trang bị ram 1G, T550 là mã của năm 2021 mang ram 2G)

Box FPT Play S được trang bị thanh Ram 2Gb, bộ nhớ trong 16GB. FPT Play Box S sử dụng Chip vi xử lý AML905x3 cho tốc độ tối đa, chip xử lý đồ họa ARM Mali-G31 MP2 hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K. Box FPT Play S chạy hệ điều hành mới nhất là Android TV 10 của Google.

cấu hinh fpt play box s 2
Thông số cấu hình của FPT Play Box S 2021 nhà mạng FPT Telecom

CHI TIẾT ĐẦU THU FPT PLAY BOX S

Về phần thiết kế thì năm nay FPT Telecom đã thay áo hoàn toàn cho chiếc đầu thu của mình. Box FPT không còn mang trên mình bề ngoài cổ điển là những chiếc hộp vuông vuông truyền thống như các mẫu android trên thị trường nữa. Năm nay FPT Telecom đã cho ra một chiếc mẫu với thiết kế hoàn toàn mới và trang bị những tính năng hoàn toàn mới.

fpt play box s 4 2
Phần kết hợp loa và nút bật tắt mở micro trên FPT Play Box
fpt play box s 5 1
Phần sau của chiếc đầu thu FPT Play Box hỗ trợ tất cả các kết nối như HDMI, AV, Optical, LAN, USB

Đầu thu FPT Play box được trang bị 2 Micro chống ồn và lọc âm siêu nhạy, ở trong diện tích 5m vuông thì người dùng có thể ra lệnh và điều khiển không chạm một cách ổn định.

  • Công âm thanh Optical chuyên dùng cho các hệ thống âm thanh chất lượng cao
  • Cổng LAN dùng kết nối Internet cho box ở những vị trí đặt xa router wifi.
  • Cổng HDMI dùng để truyền tải hình ảnh lên tivi.
  • Cổng USB 3.0 dùng để kết nối thêm các thiết bị gắn ngoài như: chuột, bàn phím, usb, tay cầm chơi game,
  • Nút tắt/mở Mic cho Box
  • Khe cắm thẻ nhớ MicroSD để lưu trữ thêm dữ liệu.

Google Assistant là gì

Vẫn như các mẫu FPT Play Box ngày trước thì Box S năm nay vẫn tích hợp Google Assistant . Đây là một trợ lý ảo thông minh của Google để cho phép người dùng mở rộng tìm kiếm nội dung hàng ngày. Cách sử dụng và thông minh tương tự như Siri của Apple hay Bixby của Samsung

3d8f5950af9c54c20d8d
Remote hỗ trợ Google Assistant là một trợ lý ảo thông minh

Google Play Store

Google Play Store là cửa hàng ứng dụng chính thức được Google tích hợp sẵn vào hệ điều hành Android 10. Trong đó thì nó bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim cho thuê và mua hàng và sách điện tử trên Android. Trên thiết bị FPT Play Box 2019 bạn có thể truy cập toàn bộ Cửa hàng Google Play thông qua ứng dụng có tên là CH Play.

pic 4
FPT Play Box S chạy Android 10 hỗ trợ thêm CH Play với rất nhiều ứng dụng hay

VIDEO TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM FPT PLAY BOX S

Giá đầu thu FPT Play Box S bao nhiều tiền?

Hiện tại FPT Telecom đang phân phối toàn quốc với giá 2.390.000

Tôi ở huyện thì có nhân viên lắp đặt tại nhà không?

Anh chị có thể liên hệ hotline để được nhân viên bên công ty liên hệ lắp đặt tận nơi cho Anh/Chị

Đầu thu FPT Play Box S bảo hành bao lâu?

FPT Play Box S được FPT Telecom bảo hành chính hãng 12 tháng.

5/5 - (3 bình chọn)