banner tet 2020 fpt cho web

Truyền hình FPT 4K ✓  Lắp truyền hình FPT 4K ✓ Đăng ký lắp đặt Truyền hình FPT ✓ Các gói cước Truyền hình FPT ✓ Các gói kênh truyền hình FPT ✓ Đăng ký mạng Internet cáp quang ✓ Tổng đài đăng ký Truyền hình FPT ✓ Số điện thoại Tổng đài FPT

TRUYỀN HÌNH FPT 4K

Hotline tu van internet fpt telecom

GIAO DIỆN TRUYỀN HÌNH FPT

Truyền hình FPT là truyền hình công nghệ tích hợp nhiều ứng dụng giải trí được Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ( FPT Telecom) cung cấp cho khách hàng. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ IPTV, FPT Telecom là người tiên phong trong việc sử dụng công nghệ IPTV để mạng đến cho khách hàng những tiện ích giải trí đa dạng.

Gói Miễn Phí của Truyền hình FPT hơn 180 kênh đa dạng như: VTC, VTV, HTV, Kênh giải trí, Kênh tổng hợp, Hoạt hình, Giải trí, Thể thao, Phim truyện và có hơn 30 kênh HD cho khách hàng trải nghiệm, Hơn 35 kênh có thể xem lại được 48 tiếng.

Giao diện truyền hình fpt
Giao diện truyền hình FPT

Bên cạnh kênh truyền hình đa dạng thì Truyền hình FPT còn cung cấp kho phim truyền với nội dung đa dạng, các chương trình giải trí, chương trình tương tác với người xem, nội dung thiêú nhi hấp dẫn và bản quyền các chương trình thể thao hấp dẫn như Ngoại hạng Anh, Seria.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN TRUYỀN HÌNH NHÀ MẠNG FPT

 •  Truyền hình FPT được tích hợp hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước đa dạng về nội dung cho người xem. Trong đó có hơn 50 kênh truyền hình chuẩn HD và hơn 40 có thể xem lại được 48 tiếng.
 • Ngoài những kênh truyền hình thì FPT còn cung cấp thêm các kênh gói mở rộng và đặc sắc như: Ngoại hạng Anh, Đặc sắc, Giải trí, K+
 • Giám sát trẻ em từ xa: Phụ huynh có thể thể dàng thiết lập và quản lý nội dung xem cho trẻ em thông qua mật khẩu và smartphone.

Một số tính năng thông mình chỉ có thể Truyền hình FPT

 • Kênh truyền hình xem lại: Xem lại được hơn 40 đài đã phát sóng trước đó lên đến 48 giờ.
 • Ngôn ngữ: Kho phim giải trí có thể lựa chọn ngôn ngữ thuyết minh tiếng việt hoặc ngôn ngữ quốc tế.
 • Điều khiển Tivi bằng giọng nói: Khách hàng có thể cài đặt FPT Remote trên thiết bị điện thoại thông minh và kết nối tivi thông qua internet. Ứng dụng FPT Remote có thể thay thế hoàn toàn các chức năng điều khiển tivi.
 • Tổng hợp nhiều chương trình thú vị, bổ ích giúp các bé có thể vừa xem và học hỏi thêm điều mới lạ từ thế giới xung quanh mình.
 •  Kho nội dụng hấp dẫn, dễ gần, ca nhạc, kể chuyện cho bé, học tiếng Anh, học điều hay,…..
 •  Kho nội dung tiếng anh phong phú và có thuyết mình phụ đề Tiếng Việt và Tiếng Anh giúp em dễ dàng tiếp thu tiếng Anh hơn.
 • Truyền hình FPT được tích hợp kho phim truyện khổng lồ với hàng nghin bộ phim điện ảnh hot nhất trong và ngoài nước.
 •  Phụ huynh có thể giám sát quản lý nội dung cho trẻ em thông qua mật khẩu và Smartphone.
 •  Kho phim đa dạng về thể loại và nội dung phong phú cho người xem trải nghiệm. 90% các bộ phim đạt chuẩn HD để người xem có trải nghiệm tốt nhất.
 • Các bộ phim bộ và lẻ được cập nhật rất nhanh và cụ thể để người xem có thể theo dõi kịp những bộ phim đang HOT trên internet. Kho phim nội dung phong phú từ tâm lý, tình cảm, gia đình, đến các bộ phim Hàn, Hoa Ngữ.

youtube  Tivi thường được tích hợp ứng dụng Youtube xem các video giải trí Hot mà các loại Truyền hình truyền thống không có.

  Chỉ có truyền hình FPT tích hợp ứng đụng đọc báo trên tivi để người xem có thêm trải nghiệm tuyệt vời.

k  Đầu thu FPT Box được tích hợp truyền hình K+ nên khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và theo dõi những trận bóng đỉnh cao. Người xem có thể theo dõi 4 kênh truyền hình đặc sắc k+

fptplaybox 7 Karaoke 6 số nay đã được tích hợp trên truyền hình FPT với âm thanh được chọn lọc theo tone giọng nam nữ. Người hát dễ dàng chọn bài và chấm điểm khi hát trên ứng dụng karaoke với list bài hát được cập nhật thường xuyên.

fptplaybox 5 Thể thao là ứng dụng không thể thiếu cho khách hàng trải nghiệm. Kho thể thao được tổng hợp nhiều tin tức sự kiện nóng nhất và cập nhật nhanh chóng.

tv book  Ngoài ra Truyền hình FPT còn tích hợp thêm nhiều ứng dụng khách cho người xem trải nghiệm như: Nhạc số, Thiếu nhi, Game, Giải trí, Film, Gameshow, Radio….

INTERNET WIFI CÁP QUANG  + TRUYỀN HÌNH FPT

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng điền thông tin theo bảng dưới đây. Nhân viên FPT Telecom sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

  Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

  5/5 - (2 votes)