Đón lộc đầu xuân tri ân cùng khách hàng, FPT Telecom thực hiện chương trình “Đón năm mới, nhận lộc từ Truyền hình FPT”.

Theo đó, khách hàng đăng ký mạng internet fpt và truyền mới trả trước 3 tháng gói dịch vụ internet FPT và Truyền hình tương tác FPT sẽ được trang bị miễn phí bộ giải mã FPT TV phiên bản 2019, hỗ trợ định dạng 4K.

truyen hinh fpt 4k

Ưu đãi đặc biệt này sẽ được mở cho khách hàng đăng ký mạng sớm tại Tp.HCM và Hà Nội, số lượng voucher khuyến mãi có  giới hạn và chỉ áp dụng cho 1000 khách hàng đầu tiên tại mỗi điểm.

Năm mới đón bộ giải mã mới

Box Truyền Hình FPT TV phiên bản năm 2019 sẽ được hỗ trợ thêm định dạng 4K là bộ giải mã phiên bản mới nhất của Truyền hình FPT. Để nâng cao chất lượng hình ảnh, ứng dụng các công nghệ truyền hình thông minh để người xem có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Box đầu thu truyền hình FPT phiên bản 2019 là một sự đột phá trong công nghệ truyền hình trên nền tảng IPTV.

Truyen hinh fptĐầu thu truyền hình FPT TV phiên bản 2019 sở hữu độ phân giải vô cùng sắc nét, được mang trong mình công nghệ hình ảnh 4K (3840 x 2160 pixel) sẽ cho ra những hình ảnh độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD (1920×1080 pixel). Người xem sẽ được trải nghiệm những hình ảnh chuyển động nhanh với chất lượng 4K mà không bị giật, nhòe. Do đó các nội dung giải trí như thể thao, phim truyện sẽ trở nên vô cùng sống động.

Gói kênh mới đủ đầy, khai xuân sung túc

Đặc biệt đầu xuân 2019, Truyền hình FPT còn triển khai nâng cấp các gói kênh Cơ bản và Đặc sắc. Cụ thể: Chuyển một số kênh từ Gói Đặc sắc sang Gói Cơ bản và xem miễn phí 100%. Khách hàng sẽ được nâng cấp MIỄN PHÍ lên chất lượng HD cho hàng loạt các kênh truyền hình được yêu thích. Bên cạnh đó, Truyền hình FPT còn tiếp tục bổ sung nhiều kênh giải trí mới với nội dung đặc sắc, mới lạ, ưu đãi tặng phim HOT.

Truyen hinh fpt 2

Xem thêm gói kênh mới tại đây.

Box đầu thu Truyền hình FPT sẽ mở bán sớm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với số lượng có hạn dành cho 1000 khách hàng đăng kí mới đầu tiên kể từ ngày 16/2/2019 tại TP.HCM và tại Hà Nội sau đó 1 tuần. Ưu đãi đặc biệt này áp dụng cho khách hàng đăng ký mạng và truyền hình fpt trả trước 3 tháng dịch vụ.

Với Truyền hình FPT thì người xem có thể thưởng thức hơn 180 kênh truyền hình giải trí đặc sắc trong và ngoài nước, kho phim giải trí đa dạng hấp dẫn cùng nhiều giải đấu thể thao đỉnh cao. Tất cả được tích hợp trong bộ giải mã nhỏ gọn của Truyền hình FPT cùng những tính năng công nghệ truyền hình tương tác vượt trội như: truyền hình xem lại không phụ thuộc lịch phát sóng, tùy chọn góc nhìn – khán giả chủ động lựa chọn góc quay, chương trình Mở két – tương tác trực tiếp cùng MC, Series âm nhạc Music Home…

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng điền thông tin theo bảng dưới đây. Nhân viên FPT Telecom sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

    Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

    5/5 - (1 vote)