fpt ca mau

FPT CHI NHÁNH CÀ MAU

Công ty Viễn thông cung cấp dịch vụ Internet cáp quang và Truyền hình hàng đầu Việt Nam

Được sự tính nhiệm và tin dùng của khách hàng đối với dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao mà Internet FPT Cà Mau đang cung cấp hơn 10 năm qua tại Cà Mau. Hôm nay nhân viên của FPT Cà Mau tổ chức chạy roadshow bằng xe máy xuyên thành phố.

Năm 2019 là năm chuyển mình thật sự của chi nhánh FPT Ca Mau khi mà toàn bộ hạ tầng ADSL được chuyển sang hạ tầng Internet cáp quang GPON tốc độ cao. Hạ tầng cáp quang mới sẽ đảm bảo tốc độ truyền tải ổn định hơn so với các nhà mạng khác tại Cà Mau. GPON là chuẩn mạng trong công nghệ PON – mạng cáp quang thụ động. Chuẩn GPON là mô hình thiết kế mạng theo kiểu kết nối từ 1 Điểm – Đa điểm.

fpt ca mau 3Hiện tại hạ tầng dây dẫn mạng wifi FPT cung cấp đã được phủ rộng rất nhiều hơn so với những năm trước. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký internet fpt và truyền hình thông minh ở những khu vực sau. Đối với những khu vực chưa có hạ tầng internet fpt về thì khách hàng có thể lắp FPT Play Box Plus để xem được truyền hình tương tác.

Phạm vi hạ tầng Internet cáp quang FPT cung cấp:

 • Thành phố Cà Mau và Phạm vị ngoại ô Thành phố
 • Xã Tấc Vân
 • Huyện Cái Nước
 • Thị Trấn Năm Căn
 • Tân Thành
 • Xã An Xuyên

Phạm vi hạ tầng Internet Fpt chuẩn bị triển khai trong năm 2019

 • Thị trấn Trần Văn Thời
 • Nhàn Dân

Box FPT Play Box Plus 2019 là Tivi box truyền hình thông mình được tích hợp tìm kiếm bằng giọng nói và người dùng rất dễ dàng sử dụng. Xem các tín năng ưu việt mà chưa có một sản phảm nào thông mình như Box FPT Play Box 2019 tại đây

Địa chỉ Phòng giao dịch FPT Cà Mau

Địa chỉ: 55 Trần Hưng Đạo, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
Điện thoại: 19006600
Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Gói cước internet FPT Cà Mau

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng điền thông tin theo bảng dưới đây. Nhân viên FPT Telecom sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

  Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

  5/5 - (1 vote)