FPT Play Box 2019

FPT Telecom vừa chính thức cho ra mắt chiếc TV Box phiên bản 2019 của mình với tên gọi FPT Play Box+. Thiết bị TV Box đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều Android TV P của Google. Sản phẩm đã có chính thức tại hệ thống cửa hàng của FPT Shop và các đại lý ủy quyền của FPT Telecom với giá bán lẻ 1.590.000 VNĐ.

fpt play box 2019 2

Điểm nổi bật của chiếc TV Box 2019

FPT năm nay là có tích hợp nhận diện giọng nói rất chuẩn bao gồm tiếng Việt vào box truyền hình.  Việc tích hợp thêm tính năng cho remote điều khiển giọng nói sẽ giúp người xem trải nghiệm sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

fpt play box 2019

Giao diện chiếc FPT Play Box 2019

năm nay vẫn giữ giao diện Play Os như box 2018 nhưng được FPT tùy biến trên nền tảng hệ điều hành Android Tv P. Đây là nền tảng hệ điều hành được Google phát triển dành cho các Box TV. FPT Play Box+ là sản phẩm đầu tiền trên thế giới được cài đặt hệ điều hành này.

Về phần cứng thì Box FPT Play Box+

Phần cứng được nâng cấp lên chip Wifi Broadcom AP6356S (hỗ trợ WiFi 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz). với 2 ăng ten rời nối dài trên bản mạch giúp tăng bán kính nhận sóng cực tốt. Tuy nhiên, thiết bị vẫn chỉ sử dụng vi xử lý Amlogic 905X, nhân đồ họa ARM Mali – 450, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB tương tự bản FPT Play Box 2018. Nhưng sau 1 ngày trải nghiệm thực tế thì sản phẩm chạy rất mượt mà và không có hiện tượng lag.

fpt play box 2019 1

Một vài điểm nhấn quan trọng ở Box FPT Plus 2019

  • Kết nối bluetooth 4.0 có thể kết nối được 3 thiết bị: Box truyền hình có thể kết nối được thêm tay cầm chơi game rất tiện lợi.
  • Tích hợp kho ứng dụng CH Play: Khách hàng có thể cài thêm những ứng dụng khác hay Gameloft
  • Điều khiển giọng nói: Box truyền hình có khả năng nhận diện giọng nói rất tốt và kết hợp cùng trợ lý ảo thông minh Google Assistant.
  • Kết nối Chrome Cast tiện lợi, dễ dàng trình chiếu từ điện thoại lên Tivi
  • Ngoài ra, hệ sinh thái Google Home sẽ biến FPT Play Box+ trở thành như một SmartHub để điều khiển các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn.
  • Và nhiều ứng dụng giải trí khác. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí tại nhà

FPT Play Box+ được bán với giá 1.590.000 đồng

bao gồm phí sử dụng 1 năm gói truyền hình Giải trí (hơn 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế), mùa giải EPL-Serie A 2018-2019, tặng 2 tháng sử dụng K+ khi kích hoạt gói 0đ trong tháng 3/2019 và một số trận thuộc FA Cup ( Xem thêm chương trình khuyến mãi tại website.

 

5/5 - (5 bình chọn)