Fpt telecom

FPT TELECOM

Nhà cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao – Truyền hình tương tác Số 1 Việt nam

Nhà mạng Internet FPT Telecom được vinh nhanh là ” Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Internet cáp quang và Truyền hình thông minh được khách hàng hài lòng nhât”. Điểm đánh giá chất lượng về dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng của FPT Telecom. Lễ trao giải nhà mạng cung cấp dịch vụ internet băng thông tốc độ cao tại khách sạn JW.Marriott số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Nhờ sự nổ lực bền bỉ, kiên cường cùng chất lượng dịch vụ ổn định thì FPT Telecom tiếp tục khẳng định vị trí trên thị trường cung cấp dịch vụ Internet và Truyền hình tương tác thông minh. Công ty cổ phần dịch vụ Viễn thông FPT( FPT Telecom) nay được trao giải trưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Internet Cố định được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng dịch vụ và Chăm sóc Khách hàng 2019”

Việc trao thường được IDG Việt Nam đánh giá trên 8 tiêu chí trọng tâm:

Tốc độ download, Tốc độ Upload, Sự ổn định của đường truyền, Giá cước hợp lý, Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Thời gian giải quyết sự cố – khiếu nại, Chương trình khuyến mãi, Các gói dịch vụ. 

FPT Telecom là một trong những công ty thành việc thuộc tập đoàn FPT, với hơn 23 năm phát triển mạnh mẻ trong lĩnh vực viễn thông. FPT Telecom luôn là người tiền phong trong việc cung cấp những dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích trong quá trình sử dụng.

Nhà mạng FPT Telecom  đứng đầu trong việc dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao

FPT Telecom sở hữu đường truyền SOC băng thông lên đến 1Gbps. FPT Telecom không ngừng phát triển các dịch vụ đi đầu xu thế như: Truyền hình IPTV và OTT ( Truyền hình xem qua mạng internet cáp quang và không tốn cước), Cloud, Smart home. Truyền hình FPT đi tiên phong trong việc tương tác các ứng dụng với người trải nghiệm như: Game tương tác, Kịch tương tác, Remote điều khiển bằng giọng nói, … Hay FPT Play Box là thiết bị Tivi box thông minh đầu tiên tại Việt Nam chạy hệ điều hành Android TV P.

fpt telecom

Rate this post