FPT telecom khai truong văn phòng hà nội
FPT telecom khai trương văn phòng PGD FPT Thanh Xuân tại Hà Nội

FPT TELECOM THANH XUÂN

Ngày 10/09/2018, FPT Telecom khai trương văn phòng giao dịch mới tại 154 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhằm phục đích phục vụ khách hàng ngày tốt hơn và trên cơ sở mở rộng hệ thống phòng giao dịch. FPT Telcom đã chính thức chuyển văn phòng giao dịch 481 Hoàng Quốc Việt về 154 Khuất Duy Tiến.

Theo đại diện Quầy giao dịch, cơ sở cũ tại 481 Hoàng Quốc Việt vẫn sẽ duy trì hoạt động đến ngày 15/9 và vì thế, đội ngũ Giao dịch viên cần được phân bổ hợp lý để có thể đảm bảo công việc đồng thời tại 2 địa điểm nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Quầy giao dịch mới được đánh giá cao bởi sự khang trang về không gian và cơ sở vật chất, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.

GÓI CƯỚC MẠNG FPT THANH XUÂN

Cụ thể, thông tin về việc chuyển đổi văn phòng giao dịch được đăng tải chi tiết trên các phương tiện website, fanpage, ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom, bên cạnh việc gửi tin nhắn trực tiếp đến từng khách hàng. Ngoài ra, các kênh thu ngân, đội ngũ bảo trì thuộc các tuyến đường gần văn phòng mới cũng được huy động để phát tờ rơi, giới thiệu trực tiếp với khách hàng về cơ sở mới.

Anh 4

Trong suốt một tháng từ ngày 10/09/2018 đến ngày 10/10/2018 Khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà đặc biệt như : Mũ bảo hiểm, balo, áo mưa hoặc gối ôm khi đến giao dịch tại cơ sở mới này.

Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Telecom đang sở hữu tất cả 26 văn phòng giao dịch tại Hà Nội. Trong đó, Trung tâm chăm sóc khách hàng quản lý 5 văn phòng lớn tại nội thành thành phố.

Theo fpt.vn

Rate this post