banner dang ky mang internet fpt

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet Cáp Quang và truyền hình tại Việt Nam. Nhà mạng FPT Telecom được thành lập ngày 31/01/1997 do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Internet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam”.

FPT TELECOM ĐANG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

  • Dịch vụ Internet tốc độ cao ADSL: Dịch vụ internet ADSL được nhà mạng FPT Telecom  cung cấp từ năm 2004, cho đến nay đã có mặt tại 64 tỉnh thành phố phục vụ Internet của khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay, hạ tầng ADSL đã được FPT Swap lên FTTH – Internet cáp quang để đảm bảo tốc độ truy cập internet cho khách hàng.
  • Dịch vụ Internet cáp quang – FTTH (Fiber To The Home): Nhà mạng FPT Telecom cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ lên đến 1 Giga/s, đáp ứng được tất cả các yêu cầu về công nghệ hiện nay như: VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), Hosting Server riêng, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu,  IP Camera,…
  • Truyền hình FPT: Là loại truyền hình tương tác đa phương tiện phát triển trên nền tảng IPTV. Truyền hình tương tác tích hợp nhiều ứng dụng giải trí cho người xem trải nghiệm như: Đa dạng kênh truyền hình phong phú và xem lại được từ 12 tiếng đến 72 tiếng, Kho nhạc Karaoke 6 số chấm điểm, Kho phim truyện khổng lồ và hoàn toàn miễn phí, Truyền hình FPT xem được các  giải bóng đá đỉnh cao có bản quyền.
  • FPT Play Box: Dich vụ truyền hình thông minh xem qua mạng internet cáp quang không tốn cước. Tivi nhà bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà.
  • Các loại dịch vụ khác: Fshare.vn, Fsend, Startalk, Mix166

NHÀ MẠNG INTERNET FPT NÂNG CẤP GÓI CƯỚC MẠNG FPT VÀ TRUYỀN HÌNH

Cụ thể là từ 6 gói cước cơ bản nay điều chỉnh lại còn 4 gói cước cơ bản với lượng băng thông cung cấp lớn hơn. Riêng về gói cước internet fpt hiện tại cung cấp băng thông tối thiểu là 22 Mbps và băng thông quốc tế là 3.360 Kbps. Trong các nhà mạng lớn tại Việt Nam như VNPT, FPT Telecom hay Viettel thì riêng FPT là mở thêm băng thông quốc tế cho khách hàng.

GÓI CƯỚC INTERNET FPT CẬP NHẬT 1/5/2019

GÓI CƯỚC TRUYỀN HÌNH FPT CẬP NHẬT 1/5/2019

Tham khảo thêm thông tin

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng điền thông tin theo bảng dưới đây. Nhân viên FPT Telecom sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

    Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

    5/5 - (1 vote)