banner dang ky mang internet fpt

Gói cước internet FPT SUPER 35 ✅ Đăng ký mạng fpt ✅ Lắp Internet FPT ✅ Lắp mạng FPT ✅ FPT Play Box ✅ Gói cước mạng FPT ✅ Truyền hình FPT ☎ Tổng đài FPT Telecom

Gói internet FPT SUPER 35 đang là gói cước hấp dẫn nhất  mà FPT Telecom đang cung cấp cho khách hàng sử dụng. Tốc độ băng thông Dowload và Upload lên đến 35Mbps. Với giá tiền ở phần khúc gói cước này thì các nhà mạng khác chỉ cung cấp cho khách hàng 30Mbps

GÓI CƯỚC MẠNG FPT SUPER 35 BAO NHIÊU TIỀN

Với gói cước siêu khuyến mãi so với nhà mạng khác thì gói Super35 là quá tuyệt vời cho khách hàng trải nghiệm. Chỉ với 205.000đ/ tháng đối với internet hoặc 235.000đ/tháng đối với Internet + Truyền hình thông minh.  Chỉ thêm 30.000đ tháng để xem Truyền hình thông minh FPT Telecom.

GÓI DỊCH VỤ
INTERNET
  INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH IPTV  
Tốc độ Internet (Download/Upload)  
35 Mbps
35 Mbps
Tốc độ Internet Quốc tế  
3.360 Kbps
3.360 Kbps
Tốc độ Truyền hình  
13 Mbps
Giá cước / Tháng
    205.000/ tháng   
235.000/ tháng
Thiết bị triển khai
Modem Wifi 4 Port tốc độ cao chuẩn AC
Thiết bị Truyền hình
Đầu thu truyền hình thông minh HD
Trả sau từng tháng – Phí lắp đặt
110.000
330.000
Trả trước 6 tháng
Miễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước
Liên hệ Hotline 0981.173.673 – 0981173673

Đặc biệt với đầu thu truyền hình của fpt thì những chiếc tivi thường nhà bạn sẽ trở thành những tivi thông minh và có thể kết nối được internet.

 • Hơn 180 kênh truyền hình giải trí trong và ngoài nước có thể xem lại được từ 12 tiếng 48 tiếng
 • Kho phim truyện bộ và lẻ khổng lồ và hoàn toàn miễn phí , kho tổng hợp rất nhiều bộ phim HOT
 • Xem Youtube, Karaoke 6 số chấm điểm, Thể thao, Giải trí, Game show, Hài kịch tổng hợp
 • Bản quyền các giải bóng đá đỉnh cao như: Ngoại hạng Anh, Seria, Cup FA, Laliga, Đức,…
 • Hỗ trợ được các tivi đời cũ thành Smart Tivi, Khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu để mua một tivi mới kết nối internet.

Lưu ý: Những mẫu Smart Tivi tầm trung có kết nối internet trên thị trường từ 6- 8tr. Những tivi này thường được lắp bằng linh kiện mainboard và chip xử lý được lắp đặt khá kém. Dẫn đến tốc độ xử lý chậm và có tình trạng tivi kết nối được internet  nhưng hay bị delay. Lỗi này là xuất phát từ chip xử lý của mainboard tivi chứ không phải là tốc độ mạng internet khách hàng đang xử dụng.

ƯU ĐIỂM GÓI CƯỚC MẠNG FPT SUPER 35

Với gói cước SUPER 35 của nhà mạng FPT Telecom khách hàng có thể xem những bộ phim Full HD một cách mượt mà và thậm chí là được load từ server nước ngoài. Gói super 35 được FPT Telecom cam kết cung cấp thêm băng thông quốc tế để đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định nhất. Trước 1/5/2019 thì gói cước thấp nhất của internet fpt cung cấp là F6 băng thông 22Mbps.

goi cuoc super 35

TỐC ĐỘ GÓI CƯỚC SUPER 35

Ngoài tốc độ băng thông Download và Upload là 35Mbps thì nhà mạng FPT còn cung cấp thêm 3.360Kbps tốc độ băng thông quốc tế. Với tốc độ băng thông 35Mbps thì khách hàng trải nghiệm mượt mà các kho phim Full HD, xem các video live tream trực tiếp với độ nét HD,…

ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET ỔN ĐỊNH

Đường truyền cáp quang mà nhà mạng FPT  đang cung cấp trên công nghệ Gpon ( Gigabit-capable Passive Optical Networks). Công nghệ cho phép đường truyền tốc độ băng thông lên đến 1000Mbps với tốc độ ổn định. Hiện nay, rất nhiều quán cafe và tiệm game chọn gói SOC đáp ứng cho nhu cầu giải trí với lương truy cập hơn 100 thiết bị cùng một lúc. Khi đăng ký mạng internet khách hàng được trạng bị modem wifi chuẩn AC và nhiều thiết bị hỗ trợ kết nối hơn 100 user.

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC MẠNG FPT SUPER 35

Thủ tục đăng ký internet fpt telecom đơn giản và thủ tục nhanh cho khách hàng.

 • Với KH ở trọ: KH chọn hình thức đặt cọc dịch vụ hoặc thanh toán 6 tháng
 • Với KH ở cố định: KH chọn hình thức trả sau hoặc trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm cước khuyến mãi

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng điền thông tin theo bảng dưới đây. Nhân viên FPT Telecom sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

  Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

  5/5 - (5 votes)