doi mat khau wifi fpt bang hi fpt
Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT

Từ khóa:  Đăng ký mạng fpt ✓ Đăng ký internet fpt ✓ Lắp mạng fpt ✓ Lắp wifi fpt ✓ FPT Play Box ✓ Gói cước mạng FPT ✓ Đăng ký truyền hình FPT ✓ Điện thoại tổng đài FPT

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI THÔNG QUA ỨNG DỤNG HI FPT

Ngày trước để đổi được mật khẩu wifi thì chúng ta phải truy cập vào modem wifi với địa chỉ 192.168.0.1 và phải kết nối dây lan với máy tính. Hôm nay, FPT Telecom là nhà mạng đầu tiền cung cấp cho khách hàng cách đổi mật khẩu wifi của mình thông qua ứng dụng Hi FPT vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Với ứng dụng Hi FPT mà nhà mạng FPT Telecom phát triển thì Khách hàng có thể bật tắt hay khởi động lại modem wifi, xem được lưu lượng sử dụng hàng tháng, tiền cước của của của hợp đồng và điều đặc biệt là đổi được tên và mật khẩu wifi trong giây lát, biết được những ai đang truy cập sử dụng lén wifi của mình.

doi mat khau wifi fpt
Giao diện ứng dụng Hi FPT

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI THÔNG QUA HI FPT

Bước 1: Cài đặt ứng dụng

  • Điện thoại Android: Bạn vào ứng dụng CH Play, tìm và tải ứng dụng Hi FPT về cài đặt.
  • Điện thoại IOs: Bạn vào ứng dụng App Store, tìm và tải ứng dụng Hi FPT về cài đặt.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi cài đặt ứng dụng thì bạn hay truy cập vào ứng dụng bằng Số Điện Thoại mà bạn đăng ký lúc làm thủ tục hợp đồng. Ứng dụng sẽ tự động liên kết đến số hợp đồng và Modem wifi nhà bạn.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu mới

Để đổi mật khẩu wifi thì bạn chọn vào mục Modem sau đó thay đổi mật khẩu theo ý muốn của bạn.

doi mat khau wifi fpt

Ghi chú: Hiện tại trên nền tảng ứng dụng điện thoại có nhiều phần mềm đánh cắp mặt khẩu wifi rất hay như: wifi master key,… Nên vì thế khách hàng thường nên kiểm trả địa chỉ MAC trong mục modem xem có ai đang sử dụng chùa wifi nhà mình không.

5/5 - (3 bình chọn)

One thought on “Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT

  1. Pingback: Lắp mạng FPT Trà Vinh » Lắp Mạng FPT và Truyền Hình - MIỄN PHÍ, TẶNG CƯỚC

Comments are closed.