fpt ca mau

FPT Telecom chi nhánh Cà Mau được khai trường từ năm 2009 tính đến nay thì cũng đã gần 10 năm gắn bó tại Cà Mau. Được sự yêu mến và tin tưởng vào dịch vụ Internet wifi Cáp quang và Truyền hình Thông minh mà FPT Telecom đang cung cấp đến quý khách hàng. Cho đến nay thì toàn bộ hạ tầng dây dẫn tín hiệu internet fpt đã được nâng cấp toàn bộ lên cáp quang chuẩn GPON.

Khách hàng xưa nay đã quen với các gói F hay COMBO F thì nay đã khác hơn. Từ ngày 1/5/2019, FPT Cà Mau thay đổi toàn bộ gói cước với lượng băng thông cung cấp lớn hơn nhiều. FPT Cà Mau không còn cung cấp gói cáp quang 16 Mbps nữa mà sẽ thay vào đó là gói 22 Mbps. Hiện tại ở Cà Mau thì FPT Telecom là công ty viễn thông đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Internet Cáp quang với giá cước HẤP DẪN NHẤT

Quý khách hàng có tham khao gói cước online và đăng ký dịch vụ Internet và truyền hình thông minh qua website www.dangkymangfpt.net hoặc gọi cho nhân viên. Nhân viên FPT Cà Mau sẽ có mặt và tư vấn hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ MẠNG FPT TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng điền thông tin theo bảng dưới đây. Nhân viên FPT Telecom sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

    Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

    5/5 - (2 bình chọn)