51768494 2434211329924366 4163545673314074624 n

Hòa chung không khí OKRs của Tập đoàn, nhà FTEL hào hứng với chương trình thi đua Đường lên đỉnh OKRs 2019, hướng đến những thách thức chưa từng có trong lịch sử công ty.

Lễ kick-off sẽ được tổ chức tại 7 vùng trên toàn quốc với sự có mặt của Ban điều hành FTEL – hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều hứng khởi và cảm xúc tới từng vùng để có những khởi đầu thực sự mạnh mẽ. Bên cạnh đó, tương ứng với từng tháng – Quý thi đua là Lễ vinh danh – trao thưởng hàng tháng tại chi nhánh và hàng Quý tại vùng. Kết thúc đường đua, sẽ là bữa tiệc tri ân hoành tráng và đáng nhớ, ghi nhận nỗ lực của toàn vùng và vinh danh những con người chiến thắng.

fpt telecom

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn sẽ là động lực để tiếp thêm sức mạnh cho những chiến binh nhà Cáo. Hệ thống giải thưởng Đường Lên Đỉnh OKRs 2019 vô cùng đa dạng, dành cho các cán bộ nhân viên, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật, các chi nhánh, Vùng có thành tích xuất sắc. Cụ thể, hàng tháng, chương trình sẽ tổng kết thông tin và vinh danh trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Trong đó, Giải cá nhân bao gồm giải salesman, giải caresman; giải tập thể bao gồm Giải phòng Kinh doanh, phòng Kỹ thuật và giải Chi nhánh.

Các đơn vị khối BO cũng có giải thưởng được vinh danh 6 tháng/lần. Cuối mỗi vòng thi Quý, Ban tổ chức sẽ có giải thưởng hấp dẫn dành cho Vùng xuất sắc nhất (Đạt/vượt chỉ tiêu và cán mốc nhanh nhất). Và cuối cùng, vượt qua chặng đua đầy gian nan và thử thách, các Băng đảng sẽ tăng hết tốc lực và về đích trên đỉnh vinh quang vào tháng 12/Quý IV, trở thành nhà vô địch trong đoàn leo núi với danh hiệu Vùng vô địch.

fpt telecom 15

Với hệ thống giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng cùng sự ghi nhận, vinh danh từ phía Ban lãnh đạo, Đường lên đỉnh OKRs 2019 hứa hẹn sẽ là cuộc đua hồi hộp và gay cấn nhất trong năm 2019 giữa các cá nhân nói riêng và các Phòng – Chi nhánh, vùng kinh doanh cũng như toàn khối BO nói chung. Mong rằng Tinh thần Sáng tạo, ý chí Máu lửa cùng tình Đồng đội tỏa sáng sẽ luôn rực cháy trên chặng đua tiến đến mục tiêu

5/5 - (1 bình chọn)