Truyen hinh fpt

LẮP TRUYỀN HÌNH FPT XEM PHIM TRUYỆN TVB THẢ RA

Truyền hình FPT ✅ Phim truyện TVB HD trên Truyền hình ✅ Lắp Truyền hình FPT trang bị đầu thu Tivi 4K siêu nét ☎ Hotline đăng ký lắp Truyền hình FPT Telecom

Như lời hứa với hàng nghìn khách hàng yêu thích truyền hình FPT, yêu thích phim truyện TVB. Hôm nay trong dụng Phim truyện trên Truyền hình FPT đươc cập nhật rất nhiều bộ phim bom tấn TVB.

Hãng phim TVB từng nổi danh trên thế giới với rất nhiều bộ phim đình đám trong nhiều thập kỷ qua. Hôm nay nhà mạng FPT Telecom đã đàm phán vói hãng phim truyền hình đình đám TVB và đã trở thành đối tác chính thức. Hiện tại ứng dụng Phim Truyện trên truyền hình FPT đã được cập nhật rất nhiều bộ phim ăn khách của TVB như:Thừa Thắng Truy Kích, Bước Qua Ranh Giới, Mất Dấu 2, Đội Điều Tra Linh Tinh.

MẤT DÂU 2 ( 31 Tập )

Phim mất dấu 2 - truyen hinh fpt

MẤT DẤU 2 là một thể loại phim hành động của TVB được rất nhiều khách hàng màn ảnh nhỏ yêu thích. Với nội dung hấp dẫn, rất nhiều cảnh quay đẹp  cùng dàn diễn viên đình đám như: Lâm Phong, Hứa Thiệu Hùng, Thẩm Chấn Hiên, Trần Mẫn Chi,… Bộ phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ màn ảnh nhỏ. Đón xem phim Mất Dấu 2 trong kho phim truyện fpt từ ngày 18/5

BƯỚC QUA RANH GIỚI ( 28 Tập )

Bộ phim xuất hiện với dàn diễn viên đình đám của TVB như: Đơn Lập Văn, Chu Thiên Tuyết, Vương Hạo Tín, Thái Tư Bối, Lý Giai Tâm.

Buoc qua ranh goi - Truyen hinh fpt

Bộ phim xoay quanh những cuộc tranh luận và điều tra của bộ ba đã thu hút Vương Lệ Phàm, một nữ thẩm phán xinh đẹp. Trong quá đình điều tra tội phàm thì mối quang hệ chuyển biến ngoài sự đoán. Sự xuất hiện của cô bán gái Đới Thiên Ân cũng làm trổi dậy những tâm tối mưu toan trong Hiệp. Anh bắt đầu vướng vào lao lý và những rắc rối mà  luật pháp khổng phán xét được.

ĐỘI ĐIỀU TRA LINH TINH ( 20 Tập)

20 tập của bộ phim Đội Điều Tra Linh Tinh lần đầu tiên lên mảng ảnh Truyền hình FPT. Phim được bắt đầu từ 21/5/2019 với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như: Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Trí Hiền, Huỳnh Tâm Dĩnh, Lý Quốc Lân.

Doi dieu tra linh tinh - Truyen hinh fpt

Bộ phim nói về Đinh Tử Ma là một cảnh sát đầy nhiệt huyết và hết lòng cho công việc. Cho đến khi anh biết mình bị căn bệnh thoái hóa não do di truyền từ ba mẹ. Đinh Tử Ma quyết định sống chậm lại tận hưởng những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

5/5 - (1 bình chọn)