Mạng Internet FPT chiến game Liên Quân Mobile rất MƯỢT. Sau hơn 3 tháng tranh tài sôi nổi thì 27 đội mạnh nhất đến từ 9 tỉnh thành: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nghệ An và Đà Nẵng.

Hai đội Phố Bò Team và Clan 89 đã đối đầu nhau trong trận chung kết liên quân mobile. Với chiến thuật tốt và kỹ năng tuyệt vời đã giúp Phố Bò Team thằng tỉ số 3 – 0 được đội CLAN 89.

1a 2724 1543838764

Tân: “Chúng em đa số ở độ tuổi 2.000 và đều có niềm đam mê mãnh liệt với game Liên quân mobile. Giải FPT Esport Championship 2018 là cơ hội để các game thủ giao lưu và học hỏi. Trong quá trình chơi game, mạng internet của FPT chiến game rất mượt”

Video trận chung kết tại FPT Esport Championship 2018

Giải đấu FPT eSport Championship – Rank game mượt hơn cùng Internet FPT diễn ra từ ngày 9/9 tới hết tháng 11, các giải vòng loại sẽ tổ chức ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước và kết thúc bằng trận chung kết tại TP HCM và Hà Nội. Nhằm khích lệ và đào tạo những vận động viên chuyên nghiệp cho nền eSport nước nhà, tổng giải thưởng của giải đấu này lên tới trên 500 triệu đồng gồm tiền mặt và vật phẩm từ FPT Telecom. Đây không chỉ là cơ hội để các game thủ thi đấu với nhau giành những phần thưởng hấp dẫn mà còn là dịp trải nghiệm gói Internet SOC 1Gbps và Modem chuẩn AC 2 băng tần tốc độ cao của FPT Telecom

Theo: Thanh Tùng Chungta.vn

Rate this post