Truyen hinh fpt

Truyền Hình FPT nâng cấp thêm Kênh Truyền Hình

Nhiều kênh truyền hình từ GÓI ĐẶC SẮC sang GÓI CƯỚC BẢN sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn.

Trong năm 2019 thì truyền hình tương tác của nhà mạng FPT Telecom sẽ có nhiều thay đổi lớn để mạng lại được sử trải nghiệm tối ưu cho khách hàng sữ dụng. Với hơn 5 năm đầu tư và phát triển truyền hình thông minh trên nên tảng IPTV thì đến nay đã có hơn 5 triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ truyền hình của fpt. Vì là truyền hình xem qua tín hiệu mạng trên công nghệ IPTV nên những khu vực vùng nông thôn còn chưa tiếp tận được loại hình truyền hình này. Trong năm 2019 thì FPT Telecom sẽ mở rộng hạ tầng mạng internet cáp quang về các vùng nông thôn để người dân cả nước có thể tương tác và trải nghiệm loại hình truyền hình thông minh fpt.

Truyen hinh fpt 2

Danh sách cập nhật Kênh Truyền Hình FPT cụ thể như sau:

Từ ngày 12/02 này, lộc xuân từ Truyền hình FPT dành tặng cho khách hàng đó là gói kênh Cơ bản đón nhận thêm 9 kênh mới và nâng cấp miễn phí lên chất lượng HD cho 10 kênh khác.

Theo đó, các kênh mới được bổ sung vào gói Cơ bản bao gồm Fox Sports 3 HD (vị trí kênh 39), HTVC Thuần Việt HD (vị trí kênh 58), VTC1 HD (vị trí kênh 75), VTC3 HD (vị trí kênh 77), An Viên HD (vị trí kênh 89), Phim hay (vị trí kênh 90), NCM (vị trí kênh 98), SAM (vị trí kênh 99), Miền tây (vị trí kênh 101). Đây là các kênh hot trước đây dành riêng cho gói kênh Đặc sắc, giờ đây được chia sẻ cho gói Cơ bản.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng điền thông tin theo bảng dưới đây. Nhân viên FPT Telecom sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

    Đăng ký Lắp đặt Internet FPT

    Rate this post